Lovebus

Hành trình đi tìm tình yêu.

 

Chắc chắn rằng, chuyến xe hồng sẽ là bước đệm vững chắc cho tình yêu của nhiều đôi trẻ. Mong rằng kết thúc hành trình năm thứ tư, tình yêu của các bạn sẽ mãi bền vững theo năm tháng.

Vậy là hành trình năm thứ năm đã bắt đầu, tham gia trên chuyến xe hồng lần này gồm bốn chàng trai với những cái tên vô cùng ngộ nghĩnh: Đậu Phộng, Khứu, Heo Gầy, Alex cùng ba cô gái xinh xắn có tên gọi đáng yêu: Tắc Kè, Sữa và Nắng.

Hành trình đi tìm tình yêu, Phim,

Đọc thêm: Hành trình đi tìm tình yêu.

   
Hành trình đi tìm tình yêu

Chắc chắn rằng, chuyến xe hồng sẽ là bước đệm vững chắc cho tình yêu của nhiều đôi trẻ. Mong rằng kết thúc hành trình năm thứ tư, tình yêu của các bạn sẽ mãi bền vững theo năm tháng.

 

Đọc thêm: Hành trình đi tìm tình yêu

   
Giả gái, Chí Thiện không sợ bị nghi ngờ giới tính

(VTC News) - Hóa trang xuất sắc thành ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Chí Thiện bày tỏ trước những nghi ngờ về giới tính của mình.

 

Đọc thêm: Giả gái, Chí Thiện không sợ bị nghi ngờ giới tính

   
Những tài xế gây sốt trên truyền hình.

Những người tài xế đặc biệt là điều không thể thiếu làm nên thành công của chương trình Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim - Lovebus.

Những tài xế gây sốt trên truyền hình, Phim,

 

Đọc thêm: Những tài xế gây sốt trên truyền hình.

   
Vui buồn chuyện yêu xa

Khi yêu, hẳn ai cũng muốn được gần người yêu mình, để có thể cùng nhau sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống.

Thế nhưng chẳng phải đôi tình nhân nào cũng được như ý nguyện ấy. Có biết bao nhiêu người luôn phải yêu trong tình trạng xa cách. Và trong sự xa cách ấy, có những mối tình càng ngày càng trở nên nồng nàn, có những mối tình lại trở thành nhạt nhòa dẫn đến chia tay.

Xa cách sẽ thổi bùng ngọn lửa yêu đương

Câu chuyện tình yêu của chàng Rùa lãng tử cùng nàng Cỏ Voi đáng yêu trong Hành trình kết nối những trái tim là một minh chứng cụ thể. tình yêu của họ phải xa cách 1.710km với biết bao nhiêu ngày thiếu vắng nhau, nhưng vì sao họ có thể mãi giữ cho tình yêu một ngọn lửa nồng nàn và thắm thiết như vậy?

Họ đã gặp nhau trên chuyến xe tình yêu.

 

Đọc thêm: Vui buồn chuyện yêu xa

   
Xuân Bắc bình luận chuyện tình yêu.

Hành trình kết nối những trái tim năm thứ 4 đã kết thúc với nhiều những trải nghiệm mới đối với 7 thành viên và cùng nhiều những thử thách với chương trình.

 

Xuân Bắc bình luận chuyện tình yêu, Phim,

Đọc thêm: Xuân Bắc bình luận chuyện tình yêu.

   
Lovebus - Những thước phim đẹp về tình yêu.

Không dàn dựng, không kịch bản, Lovebus” không chỉ cho chúng ta thấy những thước phim “đẹp” của tình yêu, đó còn là những cảnh quay chân thật về những khó khăn, trắc trở và mâu thuẫn trong những mối tình không phải chỉ riêng hai người.

 

Đọc thêm: Lovebus - Những thước phim đẹp về tình yêu.

   
Love Bus - Định mệnh hay trò chơi?

Chuyến xe hồng như một nhân chứng cho sự thăng hoa hay những bi lụy của tình cảm mà không phải ai cũng biết. Love Bus- Hành Traình Kết Nối Những Trái Tim, chương trình thực tế xoay quanh những câu chuyện tình cảm của 7 thành viên và những câu chuyện cuộc sống nơi họ đi qua.

Tình cảm thì chẳng theo một khuôn khổ nào, chẳng có một quy luật nào, với Love Bus cũng vậy. Chuyến xe hồng như một nhân chứng cho sự thăng hoa hay những bi lụy của tình cảm mà không phải ai cũng biết.

Đọc thêm: Love Bus - Định mệnh hay trò chơi?

   
Con đường tình yêu...

Khi đặt chân lên xe hồng, ắt hẳn thành viên nào cũng mong tìm cho mình một tình yêu thật sự. Mỗi thành viên, mỗi con đường đi tìm tình yêu khác nhau và trạm dừng cho chuyến xe duyên nợ này cũng khác nhau.

Lovebus - Nơi tình yêu bắt đầu
Khoảng thời gian Cỏ Voi và Rùa ở cạnh nhau

Đọc thêm: Con đường tình yêu...

   
Cuộc so tài giữa bốn chàng trai.

Trên chuyến xe hồng dường như đang có một cơn sóng ngầm. Cơn sóng được tạo ra bởi sự cạnh tranh giữa bốn chàng trai.

Love Bus: Cuộc so tài giữa bốn chàng trai
Sóng ngầm giữa bốn chàng trai

Đọc thêm: Cuộc so tài giữa bốn chàng trai.

   

Trang 5 trong tổng số 52