Love Bus: Năm thứ 2 đã qua, năm thứ 3 đang đến

 

Thấm thoát đã là sinh nhật lần thứ 2 của Love Bus. Bồi hồi nhìn lại những chặng đường mà Love Bus đã đi qua chúng ta sẽ nhìn thấy những hình ảnh rất đẹp, những chặng đường rất dài mà xe hồng đã đi qua.

Ngoài những hình ảnh đẹp đó, đằng sau nó là sự nhiệt tình, những giọt mồ hôi công sức của 7 thành viên trên chuyến xe hồng :

Khi những sự nhiệt tình và công sức hòa quyện vào nhau. Những trái tim đập chung một nhịp, những lý tưởng gặp nhau thì đ1o là những lúc mà trái timcác bạn trẻ bắt đầu tìm thấy nhau:

Nhưng không phải 2 trái tim cùng hòa một nhịp đập mà có thể là nhiều nhiều nữa những trái tim cùng thổn thức trước một chàng trai hay là một cô gái

tình yêu mang đến cho người này hạnh phúc, thì cũng mang đến cho người khác niềm đau, khi lời yêu nói ra mà không nhận lại được gì, khi họ phải rời hành trình một mình, như ngày họ lên. Họ ra về để lai65 niềm tiếc nuối và sự xúc động cho khán giả

Với sự thành công đó của năm thứ nhất và năm thứ hai,qua đó chương trình tiếp tục lên đường với 7 thành viên mới, những vùng đất mới, kết nối với hàng trệu con tim không chỉ có ở trong nước mà còn bạn bè các nước. Năm thứ ba sẽ rất đặc biệt với chuyên  đi thực  tế của 7 bạn trẻ trên đất nước bạn Lào và Cambodia. Cùng với sự đồng hành không biết mệt mỏi của 2 nhà tài trợ chính cho chương trình là nhãn hàng singum Doublemint và nhãn hàng bánh Hura Deli.

 

Với những hình ảnh mới, sự nhiệt tình mới.Năm thứ 3 Love Bus chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đến với các bạn. Hãy đồng hành cùng Love Bus các bạn nhé.

 

Cùng đón xem Love Bus tập 107: Xuất Ngoại phát sóng trên HTV7 vào lúc :  22h00 thứ 3 ngày 14/12/2010

 

 

 
Lovebus tuần này Profile người chơi Hành trình Chuyện chưa biết Cựu thành viên Chuyện đặc biệt Giới thiệu Mc
Tin tức Lovebus Quỹ Lovebus Gửi tin nhắn Đọc tin nhắn Đăng ký tham gia   Về trang chủ
Copyright © 2011 MAC Viet Nam. All right reserved.
Bản quyền thuộc công ty truyền thông MCV Việt Nam . Thiết kế và phát triển : Vietmoonlight