Love Bus - Định mệnh hay trò chơi?

Chuyến xe hồng như một nhân chứng cho sự thăng hoa hay những bi lụy của tình cảm mà không phải ai cũng biết. Love Bus- Hành Traình Kết Nối Những Trái Tim, chương trình thực tế xoay quanh những câu chuyện tình cảm của 7 thành viên và những câu chuyện cuộc sống nơi họ đi qua.

Tình cảm thì chẳng theo một khuôn khổ nào, chẳng có một quy luật nào, với Love Bus cũng vậy. Chuyến xe hồng như một nhân chứng cho sự thăng hoa hay những bi lụy của tình cảm mà không phải ai cũng biết.

 

Love Bus - Định mệnh hay trò chơi?, Phim,

Nói đến hành trình lần này, hành trình của 7 bạn trẻ về với miền Trung thân yêu, ta mới thấy mọi rối rắm của tình cảm được hiện diện rõ. Tình cảm cứ thế xoay vòng mà chưa ai tìm được đích đến.

Định mệnh?

Ấn tượng ban đầu như một đòn bẩy để 2 người đến với nhau dễ dàng hơn. Những tưởng ấn tượng ban đầu về nhau là duyên, thế nhưng chuyện chẳng như ta nghĩ. Chuột Đốm, một thành viên nam với câu chuyện tình cảm rối ren đã  rời hành trình như một nắt thút cho các thành viên còn lại. Họ bắt đầu nhận ra nhịp tim tình cảm của mình hướng về ai.

Love Bus - Định mệnh hay trò chơi?, Phim,

Hai từ “ định mệnh” được nhắc ở đây như một ngôn từ dành cho Đen và Trắng, bởi lẽ  nó không chỉ bắt nguồn từ cái tên mà còn ở tình cảm của họ. Có lẽ định mệnh với Đen là đúng, anh chàng đã dành tình cảm cho Trắng ngay từ ngày đầu gặp gỡ. Ngọn lửa ấy cứ bùng cháy dù anh không được đáp lại. Mãi cho đến khi có một cuộc đua xuất hiện thì Đen càng khẳng định tình cảm của mình hơn. Liệu rằng định mệnh ấy có cho Đen một cái kết đẹp hay chỉ là những nỗi buồn?

Love Bus - Định mệnh hay trò chơi?, Phim,

Rồi sợi dây định mệnh ấy sẽ gắn kết ai với ai giữa bảy con người đang đi tìm một nửa cho mình?

Trò chơi?

Với Ken và Suri, là một cặp đôi đẹp, chỉ là lúc ban đầu hay là định mệnh. Bởi con tim Ken đã lỡ nhịp trước cô nàng cá tính- Trắng, ngay cả chính bản thân anh cũng không giải thích được con tim mình. Vì vậy ta mới biết tình yêu không theo một con đường nào, mà bởi nó quá nhiều ngã rẽ.

Love Bus - Định mệnh hay trò chơi?, Phim,

tình yêu giống như trò chơi đuổi bắt, người ta cứ mải miết đuổi theo hình bóng phía trước mà không nhận ra rằng ở phía sau luôn có một người hiện hữu. Vòng xoáy tình cảm chưa được tháo gỡ thì lại thêm một người bị cuốn vào. Và không ai khác Suri là cô gái vướng vào xoáy ấy.

Khi Chuột Đốm rời hành trình, Suri mới nhận ra được người mà cô dành tình cảm là ai. Và chính người trong cuộc cũng không khỏi hoang mang. Có chăng đây chỉ là một “Trò chơi”?

Love Bus - Định mệnh hay trò chơi?, Phim,

Trò chơi rồi sẽ kết thúc, sẽ có người thắng, người thua. Liệu chỉ là một trò chơi hay là một cơ hội để họ nhận ra chính mình?

tình yêu đơn giản chỉ là yêu và được yêu, vậy mà với chuyến xe duyên nợ này thì ta thấy nó chẳng đơn giản  như vậy. Để biết cái không đơn giản ấy diễn ra thế nào, bạn hãy cùng tôi theo dõi nhé. 22h tối Thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Trúc Ly

 
Lovebus tuần này Profile người chơi Hành trình Chuyện chưa biết Cựu thành viên Chuyện đặc biệt Giới thiệu Mc
Tin tức Lovebus Quỹ Lovebus Gửi tin nhắn Đọc tin nhắn Đăng ký tham gia   Về trang chủ
Copyright © 2011 MAC Viet Nam. All right reserved.
Bản quyền thuộc công ty truyền thông MCV Việt Nam . Thiết kế và phát triển : Vietmoonlight